ยินดีรับบัตรเครดิตทุกธนาคาร

บริการรับบัตรสินเชื่อ AEON
ข้อมูลอุปกรณ์แก๊สรถยนต์

1. หัวฉีด Inector Railสุดยอดระบบหัวฉีดที่ตอบสนองคำสั่งระบบ ECU ได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำพร้อมด้วยระบบตรวจสอบก๊าซไฮโดรเจนที่ผ่านการทดสอบแล้ว ฉีดเกินสนนู่ 500,000,000 ครั้งหัวฉีดมีระยะรับประกัน 5 ปีเต็ม
2. ปั๊มแรงดันดัน Pressre Reluguleaeoเปี่ยมประสิทธิภาพการทำงานที่ดีเยี่ยมทำจาก Aluminium Allay การใช้งานยาวนานสามารถรับแรงกระตุ้นได้สูงสุด 0.9 - 1.8 ECE67R-01
3. กล่องการพิจาณาระบบแก๊สหัวเทียน ECU มีความเร็วในการประมวลผลที่ 16 เพื่อให้สามารถควบคุมการจ่ายเชื้อเพลิงได้อย่างรวดเร็วและมีระบบปรับอากาศด้วยตนเอง Daigrosis System สามารถแก้ปัญหาข้อผิดพลาด (Error) และช่วยให้ช่างเทคนิคแก้ไขปัญหาได้ตรงจุดที่ระบบเกิดปัญหาขึ้น
4. ออโต้สวิทช์ Auto Swithch เบนซินแก๊สทำหน้าที่เปิด - ปิดระบบแก๊ส - น้ำมันและพร้อมด้วย
ระบบเตือนภัย Pro - Active / Warnin โดย Buzzer เพื่อเตือน (สมาคมหมดอายุ) ให้ผู้ขับขี่ระบบเตือนใจหรือมีปัญหาต้องได้รับการแก้ไข
5. โปรแกรมการจูน Pogram Calibrationเหนือชั้นด้วยระบบ Disply ที่แสดงและบันทึกข้อมูลกราฟใน
เวลาจริงของสัญญาณวัดรอบความยุ่งยาก - บางจากผสมเชื้อเพลิงเวลาการฉีดน้ำมันและก๊าซแรงดันสูงและระดับของก๊าซและแรงดันของหัวเทียนที่ได้ ้เคียงกับเครื่องยนต์น้ำมันให้มากที่สุด

6. มัลติวาล์ว Multivalveเป็นอุปกรณ์ก๊าซคุณภาพสูงสุดสูงที่ได้รับความสามารถนิยมอย่างแพร่หลายและมียอดขายอัน
ดับคุณหนึ่งในห้างหุ้นส่วนจำกัดออกประเทศอิตาลีโดยลำคุณตัวผลิตขึ้นจากเนชั่ทองเหลืองเกรดรูปแบบขึ้นไร้รอยต่อจึงคุณทนต่อแรงดัน
ได้สูงสุดสูงขอบ